CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

THANH TOÁN

Có những hình thức thanh toán nào?


> Khách hàng có thể thanh toán cho chúng tôi bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Sau khi đặt hàng, đội ngũ tư vấn của Buzzmetrics sẽ chủ động liên lạc với khách hàng trong vòng 24 giờ (không tính Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ) để xác nhận thông tin đơn hàng và cung cấp thông tin thanh toán.
Quy trình mua hàng diễn ra như thế nào?


> Quy trình mua hàng bao gồm 04 bước: Bước 1: Khách hàng lựa chọn sản phẩm cần mua, điền đầy đủ thông tin và tiến hành đặt mua. Bước 2: Đội ngũ tư vấn của Buzzmetrics nhận được yêu cầu đặt mua của khách hàng và chủ động liên lạc với khách hàng trong vòng 24 giờ (không tính Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ) để xác nhận thông tin đơn hàng và cung cấp thông tin thanh toán. Bước 3: Khách hàng tiến hành thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng theo thông tin mà đội ngũ tư vấn đã cung cấp. Bước 4: Đội ngũ tư vấn của Buzzmetrics bàn giao sản phẩm báo cáo mà khách hàng cần mua thông qua email.
Làm thế nào biết được tôi đã thanh toán thành công?


> Sau khi nhận được thanh toán của khách hàng bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng, chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng qua email. LƯU Ý: Khi chuyển khoản, khách hàng vui lòng nhập ghi chú theo đúng cú pháp để quy trình thanh toán diễn ra nhanh chóng hơn. Cú pháp: Họ & Tên + Tên Công Ty + Mã Đơn Hàng Ví dụ: Nguyen Van A 10001

SẢN PHẨM

Tôi có thể yêu cầu tuỳ chỉnh thông tin trong báo cáo theo nhu cầu nghiên cứu của tôi hay không?


> Bạn có thể yêu cầu tuỳ chỉnh thông tin trong báo cáo theo nhu cầu nghiên cứu của mình tại: https://buzzmetrics.com/lien-he/ Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, đội ngũ nghiên cứu của Buzzmetrics sẽ cân nhắc khả năng thực hiện và đề nghị chi phí phát sinh.
Tôi có thể yêu cầu được tư vấn trực tiếp trước khi quyết định đặt mua báo cáo hay không?


> Bạn có thể yêu cầu được tư vấn trước khi quyết định đặt mua báo cáo bằng 02 cách: Cách 1: Trò chuyện trực tuyến với đội ngũ tư vấn của Buzzmetrics qua khung chat nằm ở góc phải bên dưới màn hình. Cách 2: Để lại yêu cầu tại: https://buzzmetrics.com/lien-he/ Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, đội ngũ tư vấn của Buzzmetrics sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ (trừ Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ).
Tôi có được giảm giá nếu mua báo cáo với số lượng lớn hay không?


> Với các nhu cầu mua báo cáo với số lượng lớn, khách hàng có thể liên lạc với đội ngũ tư vấn của Buzzmetrics tại đây: https://buzzmetrics.com/lien-he/